..:: Trường THCS Trần Văn Ơn ::.. http://www.tvoq1hcm.edu.vn

Sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018
18.01.2018

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2017, chuẩn bị bước sang năm mới 2018, Trường THCS Trần Văn Ơn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có Cô Trần Thúy An – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

    Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô Cô Trần Thúy An - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Trần Văn Ơn, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

    Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

Buồi lễ kết hợp giới thiệu Đoàn thầy cô giáo sinh thực tập tiếng Pháp từ trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh

    Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. URL của bản tin này::http://www.tvoq1hcm.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=835

© ..:: Trường THCS Trần Văn Ơn ::.. contact: hle25@csc.com